Phối Trộn Thức Ăn Tại Nhà

Phối Trộn Thức Ăn Tại Nhà

Basemix là một loại premix có chứa tất cả các vitamin, khoáng vi lượng và các axit amin cần thiết dùng để trộn với một lượng nguyên liệu thô nhất định.

Dựa trên nghiên cứu mới nhất về dinh dưỡng, sản phẩm basemix 4% của EuromiX có chứa tất cả các thành phần cần thiết để sản xuất thức ăn chăn nuôi hiệu quả bằng cách điều chỉnh công thức phù hợp với các nguyên liệu sẵn có trong vùng. Mix được phối trộn ra sẽ phù hợp với nhu cầu của đàn lợn và đảm bảo tỉ lệ FCR thấp hơn.

Tất cả các nhà cung cấp được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo có được các nguyên liệu hàng đầu trong basemix, cũng như các nguyên tố vi lượng có độ sinh khả dụng cao.

Chứa một số enzyme dùng trong sản xuất cocktail nên basemix có khả năng giải phóng lượng phốt pho nội sinh tối đa cũng như nhiều axit amin nhất có thể. Nó cũng hỗ trợ hấp thu năng lượng tối đa trong nguyên liệu thô, dẫn đến thức ăn được tiêu hóa tốt hơn nên sẽ hạn chế tiêu chảy.

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm basemix của công ty không chứa bất kỳ loại thuốc kháng sinh, hooc môn cũng như là các chất kích thích sinh trưởng.

Quý khách vui lòng click chuột vào mục Sản Phẩm trên website để biết thêm chi tiết!

Discover our products

Eurostart 238

For pigs from 15 to 30 kg.

Eurogrow 268

For pigs from 30 to 60 kg.

Eurogrow 288

For pigs from 60 to 100 kg.

Eurogest 323

For gestating sows.

Eurolact 326

For lactating sows.